Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Bé 5 tuổi bị chó cắn chết.

Trang Do @ nguontinviet.com

Một cậu bé 5 tuổi đã thiệt mạng khi một con chó 150-pound tấn công cậu bé ở Arkansas, nơi cậu bé đang ở với gia đình một người bạn của bố mẹ cậu sau khi lốc xoáy đã tàn phá Moore, tiểu bang Oklahoma vào tháng trước, phá hủy nhà của gia đình cậu bé, nhà chức trách cho biết.


130610-bullmastiff-345p.photoblog600


Cậu bé được dấu tên đã chết tại bệnh viện hôm chủ nhật sau khi con chó tấn công bé vào khoảng giữa trưa (13:00 ET) tại một ngôi nhà ở Jessieville, khoảng 50 dặm về phía tây Little Rock, đại diện cảnh sát Quận Garland cho biết.


Cậu bé và em gái 2 tuổi của cậu đã ở tạm tại đó trong khi cha mẹ cậu làm việc để xây dựng lại nhà cửa sau cơn lốc xoáy mạnh khủng khiếp đã giết chết 24 người và bị thương gần 400 người khác vào ngày 20 tháng 5 ở Moore, gần thành phố Oklahoma.


“Điều này đối với tôi thật đau lòng”, cảnh sát trưởng Scott Hinojosa nói với giới truyền thông. “Tôi cũng có một con gái 5 tuổi. Bạn không thể tưởng tượng những gì gia đình này và những người bạn của họ đang phải trải qua lúc này.”


Chủ sở hữu của con chó, bà Lynn Geiling, 50 tuổi, một người bạn của cha mẹ cậu bé, nói với các nhà điều tra cô đã cố gắng để kéo con chó ra khỏi cậu bé nhưng đã quá muộn. Cậu bé đã chết tại Bệnh viện Mercy với vết rách nghiêm trọng vào đầu và cổ.


Con chó tấn công cậu bé là giống chó Bullmastiff .Nó chạy đi sau cuộc tấn công, nhưng các nhà điều tra tìm thấy nó hôm thứ hai và cho biết chủ nhân của nó sẽ phải đối mặt với nhiều chi phí đền bù.


Giống chó Bullmastiff không cùng một giống như chó bull terrier khét tiếng hung dữ. Chó Bullmastiff thường được nuôi để chiến đấu, dùng phục vụ cho một cơ quan giám sát và bảo vệ gia đình. Hiệp hội chó Bullmastiff Mỹ cho biết giống chó này không cần đào tạo đặc biệt mà nó sẽ tự phản ứng để bảo vệ gia đình, chủ nhân của nó khi có chuyện gì đó không hay xảy ra.


“Không bao giờ để trẻ em môt mình với chó Bullmastiff” hiệp hội cảnh báo trên trang web của mình.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới