Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

[J2me] Hướng Dẫn Cách Mod Speed Game Java

Nguồn: @ NASSChào các bạn ! Hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn mod speed game java cho những ai chưa biết nhé!

- Các bạn cần chuyển bị những công cụ như sau:

+ Minicommander

+ Bytecode

- 2 Phần mềm này bạn vào chuyên mục Phần mềm > Phần Mềm Công Cụ để tải nhé!

- Bắt đầu nhé!Bạn sẽ tải game java về (ở đây mình lấy ví dụ là game avatar của team nhé) Tải Avatar_jar về bằng ucweb cái này có hướng dẫn ở bài 1 rồi nha.

- Bạn dùng phần mềm Bytecode tìm từ khóa là sleep trong game avatar.zip sau khi tìm thấy kết qủa ở class nào thì nó sẽ tự giải nén class đó

- Bạn dùng Bytecode Ấn Ok vào class đã tìm thấy sẽ có mục Mở , phân loại , tìm kiếm ký tự...v.v Bạn vào phần tìm kiếm ký tự và tiếp tục tìm ký tự sleep sẽ cho ta các kết qủa ở run và 1 số mục khác dù là mục gì thì các bạn cũng sẽ ok để mở nó ra nhé...khi mới mở ra nó sẽ chạy chạy đi xuống các bạn ấn nút chọn trái 1 lần để thoat ra ngoài rồi lại mở lại để tránh gây lỗi.bạn sẽ tìm dòng nào có chữ ldc2_w xx vớ xx là 2 chữ số ví dụ ldc2_w 50 chẳng hạn.bạn sẽ sử đổi nó.nếu bạn mưốn cho chạy nhanh lên thì bạn giảm số đó.nếu muốn chạy nhanh hết cỡ nghĩa là maxspeed thì bạn cho số đó về 0 hoặc 1.nếu bạn muốn chạy châm hoặc fixlag thì cho số đó tăng lên ví dụ nó đang là 50 thì sửa thành 99.

- Xong sau khi lưu cla đã sửa bạn nén các class đã sửa vào game và thưởng thức thôi.! Cách nén có ở các bài số 2 và 3. Chúc các bạn thành công!


Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới