Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Neon Genesis Evangelion TV và bản Movie- vietsub, phụ đề, Fshare.vn

Nguồn: @ NASS

Neon Genesis Evangelion

nguoibanviet, hoat hinh anime, doc truyen, config cs 1.1, skin vbb

Tiêu đề: Neon Genesis Evangelion - 新世紀エヴァンゲリオン

Nhà sản xuất: Gainax

Số tập: 26 (Tv Series)

Phát sóng: 03.10.1995 đến 27.03.1996

Thể loại: Action, Aliens, Angst, Genetic Modification, Gunfights, Mecha, Middle School, Piloted Robots, Post-apocalypse, Sci-Fi, Shounen, ViolenceNội dung:

+)Vào năm 2015, Angel (Thiên Thần), những sinh vật hung tợn to lớn mạnh mẽ và không rõ nguồn gốc, lần thứ hai xuất hiện tại thành phố Tokyo-3. Hi vọng duy nhất cho sự tồn tại của nhân loại được đặt vào Evangelion, một cỗ máy chiến đấu dạng người được phát triển bởi NERV, cơ quan đặc vụ của Liên Hiệp Quốc. Có khả năng chống trả lại các đòn công kích của Angel nhưng điểm yếu sót lại của Evangelion là chỉ một vài người có tố chất mới có thể điều khiển được. Đó phải là những thanh thiếu niên được sinh ra vào 14 năm trước, 9 tháng sau khi lần đầu tiên Angel xuất hiện.+)Trong đó có Ikari Shinji, một thiếu niên có bố là tổng chỉ huy NERV đã phát triển và đang điều hành Evangelion. Lần đầu tiên gặp mặt bố sau bao năm xa cách nhưng cậu đã bị bắt ép ngồi vào buồng lái Eva để chiến đấu chống chọi lại Angel. Trong hoàn cảnh ấy, Shinji phải quyết định lựa chọn chiến đấu hoặc đánh mất tất cả.Tiến độ: : Completed !!!

Thực hiện: [Furiseto Team]

Nhận xét cá nhân: Một trong những bộ mecha có độ "đỉnh" có thể sánh ngang với series gundam, rất hay, ý nghĩa và đôi khi cũng khá hại não, ko xem thì đúng là phí cuộc đời !!!DOWNLOAD:

Và Bản Movie:

Neon Genesis Evangelion - Death & Rebirth


Neon Genesis Evangelion - The End of Evangelion


Neon Genesis Evangelion - Evangelion: 1.11 You Are (Not) Alone

http://www.fshare.vn/file/TSV5SHYK4T

Neon Genesis Evangelion - Evangelion: 2.22 You Can (Not) Advance
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới