Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

Bé Gái 11 Tuổi Bị Xăm Vào Lưng

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Dayana Maldonado

Dayana MaldonadoMột phụ nữ tại Norcross bị cáo buộc tự ý xăm hình lên người một học sinh tiểu học mới chỉ 11 tuổi.


Dayana Maldonado đã bị bắt vào tuần trước bị tội danh tự ý xăm lên người trẻ vị thành niên, tội danh này được liệt kê vào danh sách các tội nhẹ ở Mỹ, được biết trên người Maldonado cũng có rất nhiều hình xăm, theo hồ sơ tại các nhà tù cho biết. Sau đó cô đã phải nộp 1,300$ để đền bù thiệt hại.


Theo báo cáo của cảnh sát quận Gwinnett, mẹ của nạn nhân, một học sinh tiểu học, bà nhìn thấy “một hình xăm ngôi sao” ngay trên lưng con gái khi tình cờ thay quần áo giúp con gái. Cô bé sau đó đã khóc và bắt đầu thừa nhận chính Maldonado là người đã xăm những ngôi sao này vào lưng cô.


“Cô bé nói với tôi rằng nó không muốn gặp thêm bất cứ rắc rối nào nữa”, được biết Maldonado đang có ý định tiếp tục xăm những hình khác lên người cô bé, được biết chỉ sau khi ra tòa Maldonado mới thừa nhận hành động mình làm. Cô gọi hình xăm trên người bé gái tiểu học là “con tem thất lạc”.


Theo lời khai từ phía Maldonado thì nạn nhân đến gặp cô để nhờ xăm, và có hỏi cô rằng xăm có đau không, sau khi nhận được câu trả lời cô bé cuối cùng cũng đồng ý xăm, cả 2 cũng có một thỏa thuận đó là giữ bí mật và không cho ai biết chuyện này. Theo cảnh sát cho biết Maldonado đã bán hết đồ nghề xăm sau khi những cáo buộc của cô được đưa ra ánh sáng.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới