Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

Federer thua trong trận bán kết Hamburg

Linh Nguyen @ nguontinviet.com

Federer-Tennis-HamburgSau thất bại trong việc bảo vệ chức vô địch Wimbledon 2012, Federer bị loại trong trận bán kết ở Hamburg.


Federer đã thay đổi vợt của mình sau giải Wimbledon, bằng việc chọn mặt vợt cỡ lớn hơn, nhằm tìm kiếm chiến thắng để cải thiện tình hình. Nhưng tình hình không mấy khả quan khi ở giả Hamburg, Federer có đến 2 trận phải giải quyết bằng ba set đấu.


Người loại Federer ở Hamburg là tay vợt Delbonis người Argentina, với anh đây mới chỉ là trận bán kết thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu quần vợt. Nhưng trước Federer, người có tới 17 lần vô địch Grand Slam, Delbonis vẫn giữ được bình tĩnh và thi dấu kiên cường.


Sau khi thua bị thua ở set thứ nhất, Federer bị áp lực phải thắng ở set thứ hai để hòng cân bằng trận đấu. Tuy vậy, khi đến loạt tie-break, Federer mắc liên tiếp hai lỗi đánh bóng hỏng và thêm một trái thuận tay vào lưới, khiến Delbonis đến gần với chiến thắng hơn. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, Delbonis kết thúc trận đến với chiến thắng 2-0 sau hai ván tie-break 7-6 (7), 7-6 (4).


Delbonis sẽ cải thiện thứ hạng của mình đáng kể trong hệ thống tính điểm của ATP, hạng 59.


Trận chung kết giải Hamburg sẽ diễn ra ngày 21 tháng 7 giữa Delbonis và tay vợt người Italy, Fabio Fognini.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới