Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Giám Sát Bán Hàng (Sales Sup) Tại Vĩnh Phúc, Hạ Long, Cẩm Phả, Ninh Bình, Thanh Hóa

admin @ nguontinviet.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KG VIỆT NAM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng cao cấp. Những sản phẩm công ty sản xuất và phân phối gồm: Khăn Salina, Tất Bizmen, Bàn chải đánh răng Bizs+, Đồ lót nam Aristino. Đây đều là những dòng sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp và luôn đứng top đầu trên thị trường về doanh số cũng như thương hiệu.


Văn hoá KG Việt Nam là những giá trị vật chất và tinh thần được tạo ra trong quá trình hình thành và phát triển. Đó là những cái hay cái đẹp, là những lợi thế khác biệt của KG với các Doanh nghiệp khác.


Có thể nói Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí, là tài sản vô hình của KG Việt Nam, đó là chất keo gắn kết những con người tài năng, tâm huyết, thúc đẩy mỗi thành viên cống hiến và phát triển cùng Công ty.


Với môi trường làm việc tràn đấy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, các hoạt động văn hóa nội bộ sôi nổi, ý nghĩa đã tạo nên bản sắc riêng và trở thành niềm tự hào cho mỗi thành viên KG Việt Nam.


6 Giá trị cốt lõi:


1. Đạo đức cốt cách là phẩm chất của con người KG Việt Nam

2. Đoàn kết, chia sẻ là Văn hoá làm việc

3. Lao động sáng tạo, học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân

4. Trưởng thành từ những thách thức và thất bại

5. Am hiểu Khách hàng và Người tiêu dùng và tâm điểm hoạt động

6. KG Việt Nam là ngôi nhà chung


Các hoạt động văn hóa nội bộ:


Teambuilding: Cứ mỗi tháng một lần, toàn bộ các thành viên KG Việt Nam trên toàn quốc đều được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ và tham gia các trò chơi tập thể để tăng thêm sự gắn kết và tinh thần đồng đội.


Bóng đá: là môn thể thao rất được sùng bái tại KG Việt Nam, giải bóng đá KG Super League được tổ chức thường xuyên vào các lần họp tháng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.


Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động văn thể mỹ khác được tổ chức trong toàn Công ty, đây chính là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy các thành viên cống hiến và phát triển cùng KG Việt Nam.


KG Việt Nam tự hào là sự lựa chọn làm việc của nhiều nhân sự tài năng, với sức trẻ, sự đam mê và lòng nhiệt huyết nguyện cống hiến và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.


Chính sách đãi ngộ


Với KG Việt Nam, con người chính là nhân tố quyết định sự thành bại, là cốt lõi của sự phát triển, bởi vậy KG Việt Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thăng tiến, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBNV.


KG Việt Nam luôn đảm bảo có chế độ đãi ngộ tốt nhất trong các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Với hình thức thu nhập trọn gói, bao gồm:

- Lương: mỗi CBNV KG Việt Nam được hưởng 13 tháng lương mỗi năm, chính sách lương của KG Việt Nam đảm bảo trang trải đầy đủ cuộc sống hàng ngày cho CBNV.

- Phụ cấp: KG Việt Nam xây dựng nhiều mức phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của mỗi vị trí công việc, như phụ cấp điện thoại, di chuyển, ăn ở, tiếp khách…

- Thưởng: chính sách thưởng của KG Việt Nam dựa trên kết quả đánh giá hoàn thành công việc của mỗi CBNV và kết quả kinh doanh của Công ty, nhằm khích lệ và khuyến khích CBNV tăng năng suất lao động, gắn bó và phát triển cùng Công ty. Ngoài ra CBNV còn được thưởng trong các dịp Lễ Tết của quốc gia và thưởng đột xuất khi có sáng kiến hữu ích đóng góp cho Công ty.

- Phúc lợi: hàng năm, KG Việt Nam đều tổ chức cho toàn bộ CBNV đi tham quan, nghỉ mát. Công ty luôn dành một khoản ngân sách nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả các thành viên.


Chính sách Tuyển dụng


KG Việt Nam xác định nhân tài là nguyên khí, bởi vậy cánh cửa gia nhập KG Việt Nam luôn rộng mở chào đón tất cả các ứng viên có năng lực và đạo đức tham gia đóng góp phát triển cùng Công ty.


KG Việt Nam luôn đảm bảo một quy trình Tuyển dụng khoa học, minh bạch, đảm bảo mọi ứng viên đều được hỗ trợ tốt nhất khi tham gia ứng tuyển vào Công ty.


Chính sách Đào tạo – Phát triển


KG Việt Nam tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp đồng thời xây dựng một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp trên toàn bộ Hệ thống. Ở KG Việt Nam, các chương trình học tập đều xuất phát từ nhu cầu cụ thể, Công ty khuyến khích nhân viên chủ động trong học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân.


· Các chương trình đào tạo tập trung:

- Đào tạo Orientation: giúp toàn bộ CBNV có cái nhìn tổng thể về ngôi nhà chung KG Việt Nam, hiểu về lĩnh vực kinh doanh của Công ty và định hình được các nấc thang thắng tiến.

- Đào tạo Kiến thức sản phẩm: giúp toàn bộ CBNV, không phân biệt các phòng ban/bộ phận hiểu rõ về các sản phẩm mà KG Việt Nam kinh doanh.

- Đào tạo Kỹ năng: dựa trên kết quả khảo sát nhu cầu đào tạo, KG Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng cho CBNV, nhằm giúp tất cả CBNV hoàn thiện bản thân và tự tin phát triển cùng Công ty.


· Chương trình đào tạo thực địa:

Đây là chương trình đào tạo được triển khai bởi Team Dã chiến thuộc Phòng Nhân sự Công ty KG Việt Nam, với trách nhiệm huấn luyện SS, DSP thực hiện bán hàng, triển khai các chương trình bán hàng trên thực địa toàn quốc.


“SẼ KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI, TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH”


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KG VIỆT NAM

—————————————————-

VPMN: Số 5A Trần Văn Dư, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (+84)838.121488 Fax: (+84)838.121475VPMB: P1413, Tháp A, Toà nhà Bộ TTM, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84)466.838689 Fax: (+84)437.970273“Key is goodwill”


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2738306/giam-sat-ban-hang-sales-sup-tai-vinh-phuc-ha-long-cam-pha-ninh-binh-thanh-hoa.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới