Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Mẹ và 3 đứa con bị chết khi băng qua đường ở Phila

Linh Nguyen @ nguontinviet.com

Người mẹ và ba đứa con trai bị tông và chết trong khi đang đi băng qua một con đường cao tốc ở Philadelphia khi trời đã chập choạng tối. Cảnh sát thông báo vào tối thứ tư rằng họ nghi ngờ người lái xe có thể đang đua xe.

me-con-xe-dung-phila

Người mẹ, Samara Selena Banks, 28 tuổi, đẩy xe đẩy trẻ em băng qua đại lộ với bốn người con trai của mình vào khoảng 10:30 tối khi họ bị một chiếc xe Audi 2012 đụng, cảnh sát cho biết. Theo nhiều nhân chứng thì chiếc xe Audi 2012 kể trên đang đua trên đường với một chiếc Honda 1994 khác.


Banks và con trai 23 tháng tuổi của cô đã chết ngay tại hiện trường. Trong khi ba đứa trẻ khác đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng hai người con trai 7 tháng tuổi và 4 tuổi sau đó đã chết. Chỉ đứa con trai 5 tuổi còn sống sót và đang trong tình trạng ổn định, cảnh sát cho biết. Họ xác định được tên của cậu con trai 7 tháng tuổi là Saamir Williams nhưng không rõ tên của nhựng đứa còn lại.


Chánh thanh tra cảnh sát Scott Small cho biết có một lối đi gần khu vực dành cho người đi bộ vượt qua, nhưng vẫn chưa xác định được liệu mẹ con họ đã sử dụng nó hay không. Các nhà điều tra cho biết họ đang thu thập thông tin có được từ các video giám sát tại hiện trường vụ tai nạn để biết rõ hơn những gì đã xảy ra.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới