Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Nhà Sư Thái Lan Cầm 10 Triệu USD Trốn Qua Mỹ

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

hình ảnh chịu chơi của nhà sư trên phi cơ riêng khiến cơ quan ngôn luận chú ý.

hình ảnh chịu chơi của nhà sư trên phi cơ riêng khiến cơ quan ngôn luận chú ý.Theo thông tin từ CNN nhận được thì một nhà sư Thái Lan,trước đó nổi lên với vụ việc dùng đồ xa hoa,có phi cơ riêng,hay thậm chí có hành vi hiếp dâm,lừa đảo và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên v.v đã trốn khỏi Thái Lan và đang có mặt ở California,Mỹ.Tuy nhiên hiện tại thì vẫn chưa bắt được nhà sư này.


Các điều tra của chính phủ Thái Lan cho thấy Nenkham,tên của nhà sư này có ít nhất 13 siêu xe trong tổng số hơn 80 chiếc ô tô,ngoài ra Nenkham còn có rất nhiều đất đai,nhà ở và chung cư cao cấp.Tuy nhiên phía chính phủ Thái Lan cho rằng đây chưa phải là tất cả số tài sản của nhà sư này.


Nenkham sở hữu số lượng tài sản kếch xù.

Nenkham sở hữu số lượng tài sản kếch xù.Theo thông tin cho biết,Nenkham đã rút hơn 300 triệu Bath,tương đường khoảng 10 triệu USD khỏi tài khoản ngân hàng của mình trong khoảng vài ngày trước.


Chính phủ Thái Lan đã yêu cầu Mỹ tịch thu visa của nhà sư này,và đã gửi lệnh bắt giữ Nenkham vào hôm 17 tháng 7 vừa rồi.


Nenkham,một nhà sư Thái Lan đã trở thành tâm điểm của báo chí vào hồi tháng trước,có nhiều hình ảnh và video quay lại cảnh ông ta ngồi trên phi cơ riêng,sử dụng túi xách Louis Vuitton,đeo kính râm thời trang và một số vật dụng khác.


Được biết số tài sản kếch xù của Nenkham được cho là nhờ sự ủng hộ từ phía những người mộ đạo trong suốt hơn một thập kỷ qua.Số tiền đóng góp rất lớn vì ở Thái Lan hầu hết mọi người đều theo đạo phật và rất tôn sùng nó.


Ngoài ra vị sư này cũng sở hữu một ngôi chùa tại Los Angeles,Mỹ.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới