Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu 1 Năm Kinh Nghiệm Biết Tiếng Anh

admin @ nguontinviet.com

– Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch dán ảnh có dấu giáp lai ( thời hạn trong vòng 06 tháng)

- Giấy khám sức khỏe tuyến huyện, thành phố trở lên ( thời hạn trong vòng 06 tháng)

- Hộ khẩu pho to công chứng ( thời hạn trong vòng 06 tháng)

- Chứng minh nhân dân pho to công chứng ( thời hạn trong vòng 06 tháng)

- Xác nhận nhân sự của công an phường, xã ( xác nhận không có tiền án, tiền sự, không bị quản thúc tại địa phương) ( thời hạn trong vòng 06 tháng).

- Ảnh 3 x4 : 04 chiếc ( ảnh chụp trong thời gian không quá 03 tháng).

- Bản sao giấy khai sinh: 01 bản.

- Các bằng cấp có liên quan pho to công chứng ( thời hạn trong vòng 06 tháng).


CV xin gửi về địa chỉ email hien-th@sae-a.com hoặc thanhcompliance-th@sae-a.com


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2734572/nhan-vien-xuat-nhap-khau-1-nam-kinh-nghiem-biet-tieng-anh.html




Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới