Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

Những Điều Thú Vị Về Con Trai Đầu Lòng Của Hoàng Tử Anh William Và Công Nương Kate

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Hoàng Tử William Và Phu Nhân Kate vừa sinh hạ quý tử.

Hoàng Tử William Và Phu Nhân Kate vừa sinh hạ quý tử.Hoàng tử William và công nương Kate Middleton được xem là bộ mặt mới của Anh Quốc sau nhiều thế kỷ vẫn giữ nguyên những nguyên tắc truyền thống.Cặp đôi này vừa sinh hạ một bé trai kháu khỉnh nặng 3,8kg,hiện tại hai người và cả nước Anh đang vỡ òa trong hạnh phúc sau 7 tháng chờ đợi,trước đó họ có thông báo về việc sinh đẻ của Kate vào tháng 12 năm ngoái.Dưới đây là 10 điều cần biết về hoàng tử mới ra đời của cặp đôi này và những việc liên quan đến việc sinh đẻ của hoàng tử:


Nhà Hộ Sinh:


Hầu hết dân thường ở Anh đều đến bệnh viện trong những ngày sinh đẻ,tuy nhiên trong vài thập kỷ trước theo phong tục hoàng gia thì việc sinh đẻ chỉ được phép diễn ra tại nhà hoặc trong địa phận hoàng gia.


Nữ hoàng Elizabeth II cất tiếng khóc chào đời tại 17 đường Bruton London,ngay tại nhà riêng của mình,bà cũng sinh hạ 3 hoàng tử Charles,Andrew và Edward tại cung điện Buckingham.Người phụ nữ duy nhất,công chúa Anne được sinh tại Clarence House,đây cũng là một tài sản của hoàng gia.


Mọi chuyện thay đổi vào năm 1980 khi hoàng tử Williams và Harry đều được sinh hạ tại Lindo Wing tại bệnh việc St.Mary trung tâm của London,thế nên đến thời con của mình lẽ tất yếu hoàng tử Williams cũng cho con mình sinh hạ tại bệnh viện.


Học Tại Nhà:


Trong một thời gian dài,tất cả những người mang dòng máu hoàng gia dù muốn hay không muốn đều phải học tập tại nhà,nữ hoàng Elizabeth đã được giáo dục bởi chính cha mình,ngoài ra còn có các giảng viên,các cô giáo khác,tuy nhiên bà và những người mang dòng máu hoàng gia khác không bao giờ được phép học chung với dân thường tại các trường học, cao đẳng và đại học.


Charles là người đầu tiền mang dòng máu quý tộc đến trường,sau đó đến thời con mình là William và Kate,hai người sau đó đều được học tại những trường công lập,thế nên không nghi ngờ rằng việc học của con trai họ sau này cũng như vậy.


Công nương Kate trông vẫn rất xinh đẹp khi mang bầu.

Công nương Kate trông vẫn rất xinh đẹp khi mang bầu.Trước Khi Sinh:


William nói rằng ông sẽ có mặt tại phòng hộ sinh khi Kate sinh hạ,giống với bất kể những gia đình khác trên toàn nước Anh,và William đã giữ đúng lời hứa đó,giống hệt với những gì cha của mình Charles đã làm.


Tuy nhiên tại thời ông nội của William thì mọi việc diễn ra khác hoàn toàn,khi hoàng hậu sinh đẻ công chúa Elizabeth thì chồng bà hoàng thân Phillip đang chơi thể thao trong cung điện,không một chút bồn chồn,lo lắng khi vợ sinh hạ.


Ăn Mừng Sau Khi Đón Em Bé Ra Đời:


Việc này không thay đổi nhiều lắm,vẫn là 62 phát súng từ tháp London và 41 phát súng từ green Park gần cung điện Buckingham,để chào đón em bé bước ra ngoài thế giới,việc này giống hết với những gì hoàng gia đã làm với những thời trước đây.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới