Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

Trung Quốc : Lại 1 Vụ ‘Tấn Công’ Bằng Iphone

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Mẹ của nạn nhân cùng chiếc iphone 4 và sạc.

Mẹ của nạn nhân cùng chiếc iphone 4 và sạc.Người dân Trung Quốc vừa rồi lại được chứng kiến thêm một vụ ‘tấn công’ bằng iphone , trước đó đã có 1 tiếp viên hàng không chết do dùng iphone để nghe điện trong lúc sạc.


Wu Jianton, 30 tuổi tại Bắc Kinh đã bị giật điện từ chiếc iphone 4 đang cắm sạc.


Theo lời của em gái nạn nhân, Wu Jiantong trước khi ngã xuống sàn và bắt đầu co giật đã hét lên ‘điện giật’ , sau đó anh này bắt đầu sùi bọt mép và rơi vào trạng thái hôn mê. Không những thế sau khi chuyển vào bệnh viện tim của nạn nhân đã ngừng đập, nhưng do có sự trợ giúp từ các bác sĩ tim anh đã đập trở lại. Hiện tại Jiantong đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn bất tỉnh và bị tổn thương do thiếu ô xi. Nạn nhân vụ điện giật này vẫn đang được điều trị đặc biệt để hồi tỉnh lại.


Nguyên nhân cho biết có thể do Jiantong đã sử dụng sạc iphone do Trung Quốc chế tạo, cùng nguyên nhân với cái chết của cô nữ tiếp viên hàng không vừa rồi.


sạc không phải do Apple sản xuất.

sạc không phải do Apple sản xuất.Vụ việc đang được cảnh sát Trung Quốc điều tra, nó cũng dấy lên nguy cơ không an toàn từ những đồ điện tử do Trung Quốc sản xuất.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới